Món bánh bột lọc món ăn đặc sản của khu vực miền trung VN đã thân thuộc gì so với mỗi con tín đồ VN. Không chỉ có những tín đồ lớn mà ngay đến trẻ con thì đó cũng là món ăn đc ưa thích. Bánh bột lọc chính là món bánh dân dã, đơn giản từ công thức bánh đến Ngân sách chi tiêu lấy ra cũng không nhiều. Do đó hành khách nên thử làm món bánh này cho tất cả những người thân yêu and gia đình dùng ngay tận nhà. Chỉ cần du khách thực hiện theo những bước mà cửa hàng bánh bao giá sỉ Cần Gia hướng dẫn sau đây, hành khách nhé.
Đặt hàng : Banh gio Cần Gia
Nguyên liệu:
300 gam bột năng để tạo độ sánh
100 gam thịt ba chỉ
100 gam tôm
đường kính trắng
muối
nước mắm nam ngư
tiêu
hành lá
Hành khô
Nước
hoàn thành
ban đầu, các vệ sinh thịt và tôm sạch, đối với thịt ba rọi khách du lịch cắt miếng nhỏ and mỏng dính, còn với tôm các bạn cũng có thể rửa vỏ đi hoặc để nguyên vỏ cũng rất được rồi băm nhỏ, tiếp đến ướp các gia vị cho cả tôm & thịt cho thấm đều để gia công nhân bánh.
Để một lúc cho tôm and thịt ngấm được gia vị rồi khách tham quan bắt chảo & cho ít dầu rán. Khi dầu đã nóng các bạn cho hành tím vào & chiên thơm lên, thứ nhất khách tham quan xào thịt trước, rồi xào tới tôm băm bé dại, đảo nhanh. Ở đầu cuối du khách cho hành lá cắt nhuyễn and hạt tiêu cho nhân bánh thêm thơm ngon nhé. Lưu ý là không cho nhiều nước khiến cho nhân bánh ướt thì khó cho hành khách khi làm bánh.
tiếp đến là làm vỏ bánh: khách du lịch cho hết lượng bột năng đã chuẩn bị vào một cái tô, nêm thêm chút xíu muối & chan nước sôi vào tô, khuấy đều lên. Tới lúc bột bước đầu nguội, các bạn nhào bột bánh bằng tay để bột được dẻo. Chớ nên nhào khi bột còn hơi ấm nhé.
Lúc bột mịn, thì các bạn lấy 1 ít bột ra tay rồi viên tròn lại & cán dẹp ra, múc một chút ít thịt and tôm cho vô giữa.
tiếp theo khách du lịch gập vỏ bánh lại, dùng ngón tay miết miết phần bên vỏ bánh cho bột dính lại, tạo hình chấm dứt bánh sẽ được dạng bán nguyệt.
Tham khảo : Banh bao la dua 2 trung cut 1 trung muoi Cần Gia
Cứ thế làm gần giống cho tới khi hết bột & nhân. Tiếp đến bạn đun một nồi nước & đợi nước sôi thì khách du lịch thả theo lần lượt từng chiếc bánh vào và luộc đến khi bánh nổi lên phía trên thì bánh đã chín.
sau thời điểm bánh chín thì vớt bánh ra and cho 1 tô nước lọc cho bánh đc có hình dạng đẹp hơn.
cuối cùng các bạn phi mỡ hành kèm nước mắm nam ngư để ăn kèm.
Bánh đạt yêu cầu khi:
Vỏ bánh trong suốt & không bị bể, hoàn toàn có thể nhìn thấy nhân bánh bên trong
Bánh dai dai nhưng thật chín and thấm đều hương vị.
cửa hàng bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site : banhbaocangia.vn
0 nhận xét: