chuẩn bị:
thịt cá thác lác: 2lạng
Phô mai miếng con bò cười: 50g
Bột mì khô: 1lạng
muối i-ốt, tiêu xay, thêm một ít hương liệu gia vị
Đặt hàng : Bánh bao lòng đỏ trứng muối Cần Gia
Cách chế biến:
Cá viên với phô mai chiên chấm tương ớt cay, là 1 trong những món ăn khác lạ được trẻ con và tín đồ lớn yêu thích . Rất giàu chất dinh dưỡng với phần thịt cá thác lác mềm,dai, vừa thơm vừa ngon và cung cấp nhiều dinh dưỡng. Nhân của cá viên là những miếng phô mai, khi cắn đánh tan chảy trong miệng béo lừng and thơm nức mũi .Món cá viên bọc phô mai chiên lại được màu quyến rũ, cách làm dễ dàng và đơn giản, rất tương xứng cho các buổi tiệc buffet cho cả nhà hay đơn giản là bữa cơm mọi hôm bên các người thân yêu của mình. Chúng ta cùng xắn tay vào bếp tạo ra các món ăn này and cùng ăn uống nhé mọi người!
1. CÁCH LÀM:
– Bước đấu tiên bọn họ xắt phô mai ra thành từng viên bé dại khoảng 1cm vuông cho vưà ăn.
– phần thịt cá thác lác mua về chúng ta ướp cá thác lác với một chút muối i-ốt một ít hạt tiêu xay và một chút ít gia vị bột ngọt Ajji Ngon sao cho vừa khéo ăn. Tiếp theo đó rất có thể xắt nhuyễn đầu hành thêm một ít vào trộn cùng các thành phần hỗn hợp cá để tăng hương vị cho cá cũng như giảm bớt mùi tanh. Cuối càng họ dung một cái muỗng với ít nước lã trộn vào quết cho tới lúc nào phần thịt cá thác lác dẻo & dai thì thôi.
2. THỰC HÀNH:
– bọn họ lấy một phần cá khá đầy đủ lên tay, tán dẹp ra và cho phô mai vào giữa cá.
– Bước tiếp theo họ vo tròn viên cá lại. Nên Note vo sao cho thịt cá bọc kín đáo cục phô mai để phô mai không bị chảy tan ra khi chiên.
– liên tiếp làm gần giống đến khi xong phần cá giữ lại.
– Đổ bột mì khô ra một cái dĩa, tiếp nối lăn những viên cá qua lại sao cho đồng đều 1 lớp bột..Chúng ta làm như thế liên tiếp cho hết tất cả các viên cá còn lại luôn nhá..
-Khâu sau đó họ sẵn sàng sẵn chảo khi dầu nóng lên để rán. Ta hãy chọn chảo sâu đáy
– Chảo càng nhỏ dại càng tốt giúp cất giữ dầu ăn cũng như giúp cá khi chiên được ngập dầu, cá sẽ ngon và giòn hơn màu sắc cũng trở thành đẹp hơn.
– Khi chảo dầu đã sôi lên,thì bọn họ bỏ từng viên cá đã vo tròn va cũng đã lăn qua lớp bột mì vào chiên rán cho đến khi viên cá thay đổi màu sắc vàng and săn lại, bọn họ không chiên quá lâu kẻo phô mai bị chảy ra.
3. THƯỞNG THỨC:
sau khi chiên đã kết thúc, bọn họ trút cá viên ra cho thấm bớt dầu, để lên giấy hút dầu cho khô dầu rồi sắp bày ra dĩa ăn với rau củ sống là ta có thể hưởng thụ..
Xem thêm : Bánh bao lá dứa Cần Gia
4. MÁCH NHỎ:
Để nhận ra cá thác lác ngon hay không: ta chọn cá thác lác tươi ngon thường trong, white color xen lẫn màu hường nhạt,thỉnh thoảng xen màu đỏ của máu. Phần thịt cá phải ra bóng đẹp, không trở nên ố màu hoặc tái xanh, nếu nhìn thấy màu tái xanh là thịt sẽ có mùi tanh rồi.
Khi quết cá phải kỹ, quết lâu đến khi nào thật dẻo dai & dính lại với nhau, mới được. Cá thác lác khi đã nấu chín sẽ có mùi thơm, thịt dai dai. Cá thác lác khi nầm thấy nổi lên trên mặt nước là đã chín, Muốn phần thịt cá dẻo & dai, thì chớ nên nấu đi nấu lại nhiều lần, sẽ làm phần thịt cá bở ra. Ta nên lấy ra khi cá đã chín nếu chưa ăn liền
đại lý bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn
0 nhận xét: